Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, giàn phơi thông minh đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ cho sản phẩm ngoài việc lựa chọn được đúng loại giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng đồng thời tuân thủ đúng chỉ dẫn sử dụng của đơn vị sản xuất thì việc lựa chọn được một vị trí thích hợp, lý tưởng để lắp đặt giàn phơi thông minh cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng
Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng 01

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với thiết kế, kích thước khác nhau như giàn phơi thông gắn tường, giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa…Hơn hết khi lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh cụ thể điều quan trọng hơn cả là cần phải căn cứ vào diện tích không gian và thiết kế thực tế của căn hộ. Việc lắp đặt sẽ được tiến hành dựa trên phương châm khoa học, an toàn, đẹp mắt và tiện ích. Vị trí để lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất phải là nơi đón được nhiều lượng nắng, gió nhất trong căn hộ. Điều này sẽ giúp cho việc phơi đồ trở nên thuận tiện, dễ dàng và quần áo cũng trở nên mau khô hơn. Với những căn hộ chung cư thì vị trí lắp đặt lý tưởng nhất sẽ là khu vực ban công hoặc lô gia.

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng
Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng 02

Trong quá trình lắp đặt cần phải chú ý đến độ bằng phẳng và chắc chắn của khu vực trần, tường để đảm bảo độ an toàn. Lựa chọn đúng vị trí lắp đặt cho giàn phơi thông minh sẽ là yếu tố vàng giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm đồng thời cũng hạn chế tối đa được các hiện tượng hư hỏng và sự cố ngoài ý muốn như bộ tời khó quay, thanh phơi khó nâng lên hạ xuống…Hơn hết thảy, lắp đặt giàn phơi thông minh khoa học, đúng chỗ còn giúp cho căn hộ chung cư của bạn trở nên đẹp hơn nhờ khả năng tối ưu được tính thẩm mỹ, loại bỏ được các hình ảnh rối mắt của các hệ thống dây phơi, giá phơi thông thường.

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng
Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng 03

Để được tư vấn chi tiết về vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh cũng như cách sử dụng, lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của đơn vị sẽ hỗ trợ các bạn hết mình về mọi vấn đề liên quan tới giàn phơi thông minh một cách thân thiện, nhiệt tình nhất.