Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sự hư hỏng của giàn phơi thông minh. Và thật khó có thể tự sửa chữa nếu như không có các trang thiết bị cũng như linh phụ kiện đồng bộ, chính hãng. Đó chính là lý do vì sao bạn cần sử dụng tới dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico cũng đã từng gặp phải sự cố không mong muốn nói trên và các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội đã có mặt kịp thời để giúp gia đình anh khắc phục sự cố này. Dưới đây là một số hình ảnh về bộ giàn phơi thông minh nhà anh Huy sau khi đã được sửa chữa hoàn thiện.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico 01

Chỉ trong ít phút đồng hồ, dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đơn vị giàn phơi Hà Nội, hệ thống giàn phơi thông minh nhà anh Huy đã có thể hoạt động trở lại bình thường. Kiểm định chất lượng sau quá trình sửa chữa anh Huy cho biết, anh lấy làm hài lòng về chất lượng của dịch vụ cũng như phong cách làm việc của đội thợ. Hệ thống giàn phơi thông minh nhà anh Huy không chỉ được hồi sinh mà quá trình vận hành còn trở nên trơn tru và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico 02

Lý giải về vấn đề này, các chuyên gia kỹ thuật của đơn vị giàn phơi Hà Nội cho biết, họ đã thay thế toàn bộ hệ thống dây cáp cũ bằng một loại chuyên dụng có khả năng chống rối, chống xoắn cao. Hệ thống vòng bi cũng được gia cố lại nhằm giảm, tránh tối đa hiện tượng trượt mắt cá.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico 03

Sau quá trình sửa chữa, bộ sản phẩm giàn phơi thông minh nhà anh Huy lại có thể nâng tải tới 60kg trọng tải đúng như lúc ban đầu. Chi phí cho toàn bộ quá trình thay thế, bảo dưỡng bộ giàn phơi này cũng đã được đơn vị báo trước với gia chủ. Với giá thành hợp lý cùng khả năng xử lý công việc một cách chuyên nghiệp, giàn phơi Hà Nội đã thực sự ghi được dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng nói chung và nhà anh Huy nói riêng. Nếu như bạn cũng đang gặp phải những sự cố liên quan đến giàn phơi thông minh và chưa tìm được đơn vị sửa chửa nào ưng ý thì giàn phơi Hà Nội thực sự là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico
Sửa giàn phơi thông minh cho nhà anh Huy tại 17T4 Hapulico 04

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng, giá rẻ của đơn vị giàn phơi Hà Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.