Mua linh kiện giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ?

Biết đến giàn phơi thông minh với những tính năng hết sức đặc biệt như tiết kiệm không gian phơi, có thể điều chỉnh độ cao một cách linh hoạt, dễ dàng, phù hợp với mọi không gian và đối tượng sử dụng. Tuy nhiên để chọn được những bộ giàn phơi thông minh chất lượng đòi hỏi các linh phụ kiện cần phải đồng bộ chính hãng. Vậy mua linh kiện giàn phơi thông minh ở đâu tốt, giá rẻ?! Chúng tôi sẽ bật mí cho quý vị một địa chỉ tin cậy nhất ngay trong phần nội dung của bài viết sau đây.

Mua linh kiện giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ?
Mua linh kiện giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ? 01

Đơn vị bán linh kiện giàn phơi thông minh chính hãng, giá rẻ mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là gianphoihanoi.com.vn. Đây là đơn vị đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực giàn phơi thông minh lâu năm nhất trên thị trường. Bởi thế tại đây không chỉ có những sản phẩm giàn phơi thông minh nguyên bộ chất lượng, giá rẻ mà còn có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện đồng bộ chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc lắp mới cũng như thay thế sửa chữa khi cần.

Bộ tời giàn phơi thông minh

Nằm trong số những bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh, bộ tời giàn phơi thông minh do đơn vị giàn phơi Hà Nội cung cấp cho chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị thông thường khác. Sản phẩm được bán với giá niêm yết và có chế độ bảo hành chính hãng dài hạn từ đơn vị.

Tay quay giàn phơi thông minh

Hiện nay, chúng tôi đang cung ứng hai loại tay quay chủ đạo đó chính là tay quay liền và tay quay rời. Theo đó, mỗi một loại giàn phơi thông minh sẽ có những độ tương thích riêng với hệ thống tay quay này. Để chọn được tay quay phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để được tư vấn thêm.

Dây cáp giàn phơi thông minh

Thanh mảnh, gọn nhẹ nhưng nếu thiếu đi nó thì bất cứ một loại giàn phơi thông minh nào cũng khó có thể có được sự hoạt động hoàn hảo. Bởi thế 100% sản phẩm dây cáp của giàn phơi Hà Nội cung cấp đều là loại chất lượng tốt có khả năng chịu lực và kháng rỉ cao.

Mua linh kiện giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ?
Mua linh kiện giàn phơi thông minh ở đâu giá rẻ? 03

Thanh phơi giàn phơi thông minh

Được cấu tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối vững chắc đồng thời được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện phía ngoài, sản phẩm thanh phơi của giàn phơi thông mình không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn làm hài lòng đông đảo khách hàng qua việc giúp họ phơi đồ hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Mọi thông tin chi tiết về giá thành của các linh kiện, phụ kiện giàn phơi thông minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.863.423 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.